Promotion

โปรโมชั่น งาน Event 
100 แก้ว / วัน
เริ่มต้นที่ 3500 บาท
หมดเขต 31 ส.ค 61

ติดต่อ ได้ที่
มือถือ 093 124 2998
ออฟฟิต 02 883 2105

HOT LINE


LINE ID GCKOFFEE

 

 Office จ-ศ 

(8.30 น - 17.30 น)
โทร 02 883 - 2105
มือถือ : 093 124 2998

Service

สั่งพิมพ์
ภาพประกอบ
บริการกาแฟสด 300 แก้ว / วัน
สามารถรองรับ ลูกค้าได้อย่างรวดเร็วไม่ต้องรอนาน
108875
30444
20180305_180305_0003
รายละเอียด

บริการกาแฟสดด้วยเครื่องบดและชงอัตโนมัติ 

สำหรับโรงแรม สำนักงาน

(ในเขตกรุงเทพ)

เงื่อนไข:

- อัตราบริการ 3000 บาท / เดือน / 300 shot เกิน shot ละ 10 บาท

- ค่าติดตั้ง 1500 บาท ระยะเวลาสัญญาบริการ 3 เดือน ขึ้นไป

*อัตรานี้รวมเมล็ดกาแฟคั่วและบริการบำรุงรักษาเครื่องแล้ว
(เงื่อนไขอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามที่ผู้ให้บริการกำหนด)

จัดประเพณีต่างๆ

(ในเขตกรุงเทพ)

 

เงื่อนไข: อัตราบริการวันละ 5000 บาท 100 แก้ว
ประเภทงาน:   งานบุญ, งานแต่ง, สัมมนา, ออกบูท, งานประเพณี พีธีกรรม

*อัตรานี้รวมบริการทั้งหมด ติดตั้งเครื่อง,เมล็ดกาแฟคั่ว,แก้วกระดาษ,นมสด,น้ำตาล,พนักงานดูแลเครื่อง

เครื่องบด/ชงกาแฟอัตโนมัติ ใช้งานง่ายเพียงกดปุ่ม สั่งงานครั้งเดียวและทำงานไวทันใจไม่ต้องคอยนาน
บริการด้วยเมล็ดกาแฟสดคั่ว GC KOFFEE ที่หอม สะอาด รสชาติละมุน

GCKoffee - We serve you from beans to cups
กาแฟจากเมืองไทย สู่ ตลาดโลก พร้อมเสริฟให้กับคุณ

ผลงาน

รพ ราชวิถี 2018
บริการกาแฟสด 300 แก้ว ต่อวัน
รพ ราชวิถี 2018
บริการกาแฟสด 300 แก้ว ต่อวัน
รพ วิชัยยุทธ 2017
กาแฟสดช่วงพักเบรค 1 ชม 200 แก้ว
รพ วิชัยยุทธ 2017
กาแฟสดช่วงพักเบรค 1 ชม 200 แก้ว
Bitec บางนา 2017
บริการกาแฟสด 3 วัน
Bitec บางนา 2017
บริการกาแฟสด 3 วัน
Bitec บางนา 2016
จัดบูทกาแฟให้กับลูกค้า 200 แก้ว / วัน
เมืองทองธานี 2014
Thaifex 2014
เมืองทองธานี 2013
งานของขวัญ
ร้านบุฟเฟต์ ในต่างประเทศ
ภาพตัวอย่าง
โรงแรมในต่างประเทศ
บริการอาหารเช้าสำหรับลูกค้าในโรงแรม
Bitec บางนา
บริการกาแฟสด 200 แก้ว / วัน